Đòi nợ thuê Cần Thơ luôn là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng, doanh nghiệp. Và để thu hồi nợ khách hàng có nhiều lựa chọn như thuê công ty dịch vụ đòi nợ thuê. Trong số này, sử dụng công ty đòi nợ thuê của công ty Luật Vinh Tiền Lawyer đã và đang là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng.

Công ty Luật Vinh Tiền Lawyer chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến dịch vụ thu hồi nợdịch vụ đòi nợ thuêthuê luật sư khởi kiện đòi nợkhởi kiện đòi nợ cá nhânkhởi kiện đòi nợ doanh nghiệp, … tại Cần Thơ.

Công ty dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ nào uy tín nhất ?

Cần Thơ là thành phố lớn và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long. Đứng trước tình hình thị trường tăng trưởng và tài chính phát triển đó. Nợ khó đòi có rất nhiều, từ nợ cá nhân đến nợ doanh nghiệp kinh doanh.

Cũng nằm ngoài những trở ngại và băn khoăn đó mà dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ ra đời nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Cần Thơ giải quyết vấn đề này trong khả năng thực hiện của mình.

Trong số các đơn vị công ty đòi nợ thuê. Công ty Luật Vinh Tiền Lawyer luôn là cái tên rất quen thuộc và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu.

công ty đòi nợ thuê tphcm

Dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ của công ty Luật Vinh Tiền Lawyer luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là lý do công ty chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ đòi nợ thuê tại Cần Thơ để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dù là nợ xấu hay nợ khó đòi, khi chuyển qua đến tay công ty Vinh Tiền Lawyer. Chúng tôi sẽ hoàn thành một cách tối ưu nhất, trả lại đầy đủ gốc và lãi cho khách hàng.

Với hàng trăm hồ sơ dịch vụ và hàng trăm hợp đồng tại Cần Thơ mỗi năm. Vinh Tiền Lawyer là cái tên uy tín nhất trong hàng trăm dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ. Dù khoản nợ đó là gì, chúng tôi luôn cố gắng hoàn trả cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ của công ty Luật Vinh Tiền Lawyer ?

Với phương châm làm việc “lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Công ty thu hồi nợ Vinh Tiền Lawyer luôn cam kết với khách hàng:

 • Công ty thu hồi nợ Vinh Tiền Lawyer sử dụng các phương pháp thu hồi tài sản hợp pháp và hiệu quả nhất.
 • Luôn cung cấp dịch vụ thu hồi nợ Cần Thơ tốt nhất. Đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường với thời gian quy trình thu hồi nợ nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ pháp luật, đúng thời hạn cam kết, uy tín và bảo mật.
 • Khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, niềm nở từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự nhất.
 • Dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ chúng tôi cũng luôn chia sẻ, tư vấn các thủ tục và xử lý mọi khoản nợ liên quan đến pháp luật.
 • So với nhiều đơn vị đòi nợ thuê đang hoạt động tại thành phố Cần Thơ. Dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi luôn có chi phí thấp. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Quy trình làm việc của luật sư khởi kiện đòi nợ thuê Cần Thơ

thuê luật sư khởi kiện đòi nợ
Thuê luật sư khởi kiện đòi nợ

Bước 1: Trao đổi và ký hợp đồng dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ

 • Luật sư tư vấn đòi nợ và khách hàng trao đổi nội dung vụ việc và kiểm tra hồ sơ giấy phép công nợ theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư trao đổi về phí tài chính vụ việc.
 • Hai bên ký hợp đồng hợp tác dịch vụ đòi nợ thuê.

Bước 2: Quy trình đòi nợ thuê bao gồm

 • Luật sư tiếp cận tài liệu, văn bản thông tin để nghiên cứu hồ sơ để tìm cơ sở đòi nợ.
 • Luật sư soạn thảo công văn thông báo gửi con nợ.
 • Luật sư thực hiện làm việc trực tiếp với con nợ.
 • Nếu con nợ đồng ý trả nợ, luật sư thay mặt khách hàng thu tiền.

Bước 3: Nộp đơn kiện con nợ lên Tòa án nhân dân tỉnh Cần Thơ

 • Luật sư khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền yêu cầu trả nợ.
 • Đại diện, tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bên cho vay tại tòa án.
 • Đại diện yêu cầu thi hành án theo quy định của pháp luật.

Công ty thu hồi nợ Vinh Tiền Lawyer đã và đang là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Cần Thơ và trên cả nước. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi đều dựa vào sự phản hồi của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, tiếp tục phát triển và hoàn thiện. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ đòi nợ thuê Cần Thơ thành công và chất lượng cao.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang tìm công ty đòi nợ thuê tại Cần Thơ. Hãy điện thoại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất !

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *