Bạn muốn thu hồi nợ nhanh chóng nhưng con nợ lại ngoan cố. Bạn không thể thuê giang hồ để đòi nợ vì sợ vi phạm pháp luật. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay những cách làm bùa đòi nợ hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn nhất định nhìn thấy điều kỳ diệu.

Lý do bạn nên cần làm bùa đòi nợ ?

Một trong những nỗi sợ hãi khi cho ai đó vay tiền là gặp người cứng như đỉa đòi tiền mà không trả. Và nếu là người quen thì khả năng mất tình cảm là rất cao. Nhưng chúng ta không có đủ điều kiện tài chính để bỏ qua những khoản nợ này và biết cách lấy lại tiền.

Dường như không thể nhờ đến sự giúp đỡ của giang hồ, xã hội đen vì điều đó là vi phạm pháp luật. Chính vì vậy mới có bùa đòi nợ. Nó sẽ giúp bạn lấy lại khoản vay của mình một cách nhanh chóng. Mà không làm tổn hại đến tinh thần và tình cảm của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, trước khi chỉ cho bạn những cách làm bùa đòi nợ hiệu quả. Chúng tôi xin cảnh báo rằng không có một lời giải thích nào về hiệu quả của những chiếc bùa này. Không có công trình khoa học nào chứng minh điều này là đúng. Vì vậy, nó chỉ mang tính tham khảo và áp dụng chúng hay không là tùy ở bạn.

6 Cách làm bùa đòi nợ hiệu quả nhất, siêu linh nghiệm

Cách làm bùa đòi nợ hiệu quả
Cách làm bùa đòi nợ hiệu quả

Cách 1: Sử dụng thần chú đòi nợ

Một trong những cách làm bùa đòi nợ đơn giản nhất đó chính là sử dụng câu thần chú đòi nợ với nội dung sau: “ OM MA NI PA ME HUM” và “MẸC MẸC MẸC MẸC MỆT TỐ NÓ Ế TẸC Á Ú SA”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đây quả thật là một thuật đòi nợ hiệu quả và không gây tổn hại đến người khác.

Việc đòi nợ này sẽ diễn ra trước khi bạn thức dậy vào buổi sáng hoặc đi ngủ vào buổi tối. Khi kết ấn điềm lành được hình thành trên tay trái, nam niệm bảy lần và nữ niệm chín lần trong 21 ngày liên tục, và hiệu quả có thể thấy được. Nhưng đừng quên nghĩ đến người mà mình sẽ đòi nợ.

Cũng có một lưu ý nhỏ, là cái duyên của việc bùa đòi nợ. Đó là khi trả nợ, chủ nợ phải luôn yêu cầu người đó làm tốt mọi việc để người ta có điều kiện trả nợ. Nếu bạn có ác ý và vu khống con nợ thì việc làm bùa đòi nợ cũng không có tác dụng gì.

»»» Xem thêm: 7 Cách đòi nợ khi không có giấy tờ hiệu quả nhất

Cách 2: Cách làm bùa đòi nợ bằng quả chanh

Cách làm bùa đòi nợ bằng quả chanh
Cách làm bùa đòi nợ bằng quả chanh

Bùa đòi nợ sẽ cần đến 3 quả chanh, 3 cây nến và một bát gạo. Loại bùa này dễ làm tại nhà và cũng an toàn khi không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bạn sẽ rửa sạch 3 quả chanh sau đó lau khô sau đó cho chanh trộn với gạo và phơi ra ngoài trời 5 ngày năm đêm để có thể hút tinh khí ở ngoài trời.

Sau đó, bạn sẽ thắp sáng bát gạo này với 3 ngọn nến và đặt chúng lên trên và niệm thần chú Mường. Tại thời điểm này, người nợ bạn số tiền phải trả sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Khi nến tắt, bạn có thể đến gặp con nợ hoặc gọi điện thúc giục bạn trả nợ. Việc bồi thường này rất hiệu quả và có tỷ lệ thành công cao.

»»» Xem thêm: Cách xử lý khi bị giang hồ đòi nợ thuê hiệu quả nhất

Cách 3: Cách làm bùa đòi nợ bằng đỗ đen và chuối

Cách làm bùa đòi nợ bằng đỗ đen và chuối
Cách làm bùa đòi nợ bằng đỗ đen và chuối

Loại bùa này không có làm hại con người mà chỉ là phương thức thức tỉnh lương tri của người đi vay tiền, người muốn quỵt nợ của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng chuối, gừng và đỗ đen. Giã nát các nguyên liệu này sau đó mang ra ngoài trời phơi đúng 7 ngày 7 đêm sau đó mang vào cho vào một túi đỏ và cầm vào hai lòng bàn tay.

Bạn sẽ đọc câu trú “La Ta A Phi Sa Ty Tá Pi Sa Ka Lu A Ty À Phà Xí Tua”. Nếu con nợ của bạn là nam bạn sẽ đọc 7 lần câu trú và nếu là nữ là đọc 9 lần kèm theo tên con nợ của mình và kèm theo câu nói xin hoàn tiền mồ hôi công sức của tôi. Bạn hãy tưởng tượng đến cảnh mình được trả nợ để có độ ứng nghiệm nhiều hơn.

Chú ý là khi phơi các nguyên liệu bạn không cần thiết phơi ngoài trời mà có thể phơi trong hiên nhà để tránh mưa gây ảnh hưởng đến chất lượng của bùa. Và theo các nhà tâm linh thì đây là cách thu nợ an toàn và còn có thể giúp cho con nợ trả được nghiệp của mình đấy nhé.

»»» Xem thêm: Mẫu giấy ủy quyền đòi nợ cá nhân chuẩn nhất

Cách 4: Làm bùa đòi nợ bằng Tỏi

Cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi
Cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi

Loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của các hộ gia đình sẽ có thể giúp bạn có một bùa đòi nợ linh thiêng và đây là loại bùa ngải không hại người và cũng có thể giúp người khác trả nghiệp. Bạn nên áp dụng bùa đòi nợ này để thu hồi các khoản nợ của những người có tiền không chịu trả với cách làm sau:

Chuẩn bị 3 nhánh tỏ đã bóc vỏ cùng với 3 chiếc lá ổi để quấn quanh 3 củ tỏi sau đó phơi ra ngoài trời 3 ngày 3 đêm. Mang tỏi quấn lá ổi vào và để vào một cách chén sạch và đổ đầy rượu vào. Bạn sẽ niệm trú của người dân tộc thiểu số và nghĩ đến cảnh con nợ trả tiền mình cùng với tên và câu nói xin hãy trả tiền tôi, đó là mồ hôi công sức của tôi.

Một số người nói bùa ngải không nên dùng tỏi. Tuy nhiên, điều này là không đúng bởi tỏ chỉ không nên dùng với những bùa ngải dạng ma tà hại người. Bùa đòi nợ lại mang ý nghĩa nhân văn nhiều hơn nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tỏi đấy nhé.

»»» Xem thêm: Chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ, thu hồi nợ

Cách 5: Cách làm bùa đòi nợ bằng trái dừa

Cách làm bùa đòi nợ bằng trái dừa
Cách làm bùa đòi nợ bằng trái dừa

Một quả dừa tươi không những giúp bạn có những món ăn ngon, những cốc nước mát. Mà còn có thể giúp bạn đòi nợ một cách nhanh chóng bằng cách thức tỉnh lương tri của các con nợ. Hãy chuẩn bị 1 quả dừa tươi còn nước, 3 cây nên và 1 cốc rượu. Tiến hành làm bùa vào các ngày lẻ theo ngày âm sao và vào lúc chín ngọ.

Tiến hành bằng cách chặt nước dừa, bỏ nước và đổ rượu vào trong quả dừa. Dùng 3 ngọn nến đã chuẩn bị sau đó đốt dưới quả dừa có chứa rượu bên trong và niệm trú với tên con nợ và xin hãy trả nợ cho tôi, đó là tiền công sức, mồ hôi của tôi và niệm 7 lần đối với nam giới, 9 lần đối với nữ giới…

Chú ý là hiệu quả của bùa đòi nợ bằng quả dừa này sẽ đến sau 3 ngày do đó nếu muốn đòi nợ ngay lập tức thì bạn có thể sẽ không thấy hiệu quả đâu nhé. Và bù phù hợp nhất với những người ở miên Tây bởi tại đây không thiếu gì dừa bạn nhé. Hãy áp dụng ngay để thấy sự hiệu nghiệm.

»»» Xem thêm: Công ty đòi nợ thuê có hợp pháp không

Cách 6: Cách làm bùa đòi nợ bằng trứng vịt

Cách làm bùa đòi nợ bằng trứng vịt
Cách làm bùa đòi nợ bằng trứng vịt

Chuẩn bị 2 quả trứng vịt và 3 lá ổi cùng với 1 mảnh giấy có ghi thông tin người nợ tiền, ngày nợ tiền và số tiền nợ. Đập trứng vào một bát và khoảng với 3 lá ổi và chúng ta sẽ để giấy đòi nợ ở dưới. Yêu cầu là trứng phải nát những lá ổi phải con nguyên. Mang bát trứng này phơi ngoài trời 3 ngày 3 đếm để hút linh khí từ đất trời.

Đọc câu thần trú của người dân tộc cùng với tên của người nợ tiền, lấy tờ giấy trong bát trứng lên và đọc tên của họ cùng với câu xin hãy trả tiền cho tôi. Nếu con nợ là nam hãy làm lại như vậy 7 lần còn nếu con nợ là nữ thì hãy làm lại 9 lần để thấy hiệu quả nhé…

»»» Xem thêm: Có nên thuê công ty đòi nợ hay không ?

Có nên sử dụng bùa đòi nợ hay không?

Thực ra thì các cách đòi nợ bằng bùa ngải này không như các loại bùa ngải khác. Nó không làm hại ai và cũng dễ làm, không cần phải bỏ tiền ra mua bạn nhé. Công dụng của bùa đòi nợ các loại là để thức tỉnh lương tri của con nợ đặc biệt là những người có tiền không chịu trả hoặc có ý định quỵt nợ của bạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm khi bạn có lòng tin về bùa đòi nợ và tin nó là hiệu nghiệm. Nếu bạn làm nhưng trong lòng bạn không có lòng tin thì bùa này sẽ không mang lại hiệu quả gì cho bạn nhé. Dĩ nhiên đây chỉ là hình thức hỗ trợ việc đòi nợ còn hiệu quả không tuyệt đối.

Một điểm cần lưu ý nữa đó chính là bạn chỉ nên làm bùa đòi nợ khi cảm thấy thật cần thiết. Nếu con nợ của bạn gặp khó khăn thực sự thì không nên cố đòi nợ họ cũng là cách để bạn tích đức cho con cháu sau này và giúp họ có thể trả nghiệp mà họ gây ra nhé.

Ngoài “cách làm bùa đòi nợ hiệu quả nhất” mà chúng tôi vừa nêu trên. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đòi nợ thuê của các công ty thu hồi nợ. Đây là cách đòi nợ hiệu quả hơn hẳn những lại tốn chi phí tài chính. Và nếu muốn tham khảo về hình thức đòi nợ thuê, bạn hãy theo dõi website này của chúng tôi để được cập nhật trong các bài viết tiếp theo nhé.

4.6/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *